Thiết kế quán cafe bình dân đơn giản mà ấn tượng thu hút khách hàng

Thiết kế quán cafe bình dân đơn giản, độc đáo mà ấn tượng giúp đem đến một không gian quán cafe giản dị mà thú vị đến với khách hàng .

Nhâm nhi bên tách cafe với chút vị đắng, đầm đậm nơi đầu lưỡi hòa quyện trong mùi thơm hạnh nhân, mùi đất lan tỏa luôn khiến người ta cảm thấy thú vị đến ngây ngất, một cảm giác đậm chất Việt. Đôi khi chính bởi cái cảm giác ấy mà người ta luôn muốn tìm đến những quán cafe bình dân ngày một nhiều, bất kể khách hàng là ai, đặc biệt là những người trung niên và cao tuổi. Họ yêu thích sự đơn giản từ những thiết kế quán cafe bình dân, giản dị, nhẹ nhàng bên những tiếng ồn ào của đường phố tập nập xe cộ.

Thiết kế quán cafe bình dânVới những mẫu thiết kế quán cafe bình dân, khách hàng thường là những người trung niên, cao tuổi hay những người thu nhập không quá cao, vì vậy với họ, chỉ cần không gian đơn giản nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái, thú vị mà bình dị. Do vậy, để bắt đầu với kinh doanh quán cafe bình dân, số vốn yêu cầu không quá nhiều, tuy nhiên vẫn cần lưu ý về cách thiết kế với tiêu chí độc đáo, đơn giản mà gọn gàng, sạch sẽ. Cùng tôi bắt tay vào tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế quán cafe đơn giản bình dân nhé:

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe bình dân đơn giản mà ấn tượng

1. Lựa chọn địa điểm mặt bằng phù hợp

Địa điểm mặt bằng quán cafe là đóng một vai trò quan trọng trong việc thành công kinh doanh của bạn. Hãy khám phá một chút về đối tượng khách hàng của bạn – là những người trung niên, cao tuổi, người có thu nhập không cao  – họ sẽ thường sống tại đâu? Khu tập thể, chung cư, hay những khu công nghiệp là những nơi mà bạn có thể lựa chọn để nhắm vào đối tượng khách hàng trên. Và đặc biêt, hãy chú trọng đến giao thông quanh khu vực mà bạn dự định thuê mặt bằng bởi chúng sẽ góp phần rất nhiều vào việc khách hàng có đến với quán của bạn không.

2. Điểm nhấn trong không gian

Hiện nay, ngày càng nhiều những quán cafe nổi lên, như một xu hướng mới của giới trẻ. Trong đó, có rất nhiều những quán cafe được thiết kế khá giống nhau, trùng lặp về không gian và không có quá nhiều sự khác biệt. Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên đặc biệt đối với khách hàng, hãy tạo điểm nhấn trong thiết kế không gian, hãy tạo ra sự khác  biệt cho riêng mình so với những quán cafe khác.

3. Đảm bảo không gian thoải mái

Với những mẫu thiết kế quán cafe bình dân đơn giản được trang trí theo phong cách nào thì một điều quan trọng vẫn phải đảm bảo cách bài trí hài hòa, gọn gàng và rộng rãi, đảm bảo sự thoải mái cho không gian. Khi thiết kế quán cafe bình dân, hãy lựa chọn loại cửa kính trong suốt tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên và có thể giúp khách hàng có thể ngắm nhìn đường phố vội vã mà không bị tiếng ồn làm phiền.

Bên cạnh việc bài trí gọn gàng, bạn cũng nên thổi hồn vào không gian một chút gì đó thú vị như trang trí tường với những bức tranh 3D, những bức tranh nghệ thuật độc đáo hay những chậu cây cảnh ngộ nghĩnh trên những chiếc bàn để tránh không gian bị đơn điệu.

Một số mẫu thiết kế quán cafe bình dân đẹp

Thiết kế quán cafe bình dân

Thiết kế quán cafe bình dân

 

Thiết kế quán cafe bình dân

Thiết kế quán cafe bình dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *