Một số mẫu thiết kế phòng khách chung cư cao cấp ấn tượng nhất

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư cao cấp như thế nào để bắt mắt và sang trọng là mối quan tâm của nhiều người. Với khoảng không gian phòng khách rộng, có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp và hiện đại mà các bạn có thể tham khảo.

Phân khúc chung cư cao cấp đang nhận được nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu nhà ở hiện nay tại các thành phố lớn. Những chung cư cao cấp thường có khoảng không gian rộng hơn nhiều so với những chung cư thông thường. Đó là ưu điểm lý tưởng cho gia chủ hay những kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ cao cấp, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp mắt nhất.

Phong cách hiện đại thể hiện nhiều ở các vật dụng nội thất và cách mà gia chủ bày trí như thế nào. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp cho căn phòng cũng là một yếu tố quan trọng để phòng khách của bạn trở nên nổi bật hơn.

Nội thất phòng khách chung cư cao cấp

Nội thất phòng khách chung cư cao cấp

Căn phòng khách trở nên trẻ trung với bộ sofa xanh dương là điểm nhấn. Màu trắng chủ đạo của cả căn phòng tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Những cây xanh đặt trong phòng vừa giúp giảm bớt khoảng trống trong phòng vừa đem lại không khí thiên nhiên cho căn phòng.

Nghệ thuật thiết kế phòng khách chung cư

Nghệ thuật thiết kế phòng khách chung cư

Thiết kế khéo kéo xóa đi khoảng trống trên bức tường bằng những bức tranh nghệ thuật đặc sắc. Các vật dụng trong phòng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Sự tương phản giữa màu trắng chủ đạo của căn phòng và màu đen của bộ sofa tạo cảm giác không nhàm chán.

Thiết kế phòng khách chung cư ấm cúng

Thiết kế phòng khách chung cư ấm cúng

Thiết kế này khá ấm cúng, phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên.

Phòng khách chung cư kết hợp giá sách

Phòng khách chung cư kết hợp giá sách

Kết hợp phòng khách và phòng đọc sách là một trong những ý tưởng khá độc đáo. Sự tương tác giữa màu xám tro và màu trắng khiến phòng khách mang hơi hướng phương Tây.

Phòng khách chung cư châu Âu

Phòng khách chung cư châu Âu

Đây là một kiêu thiết kế đặc biệt vì có lò sưởi, thích hợp cho những chung cư cao cấp khu vực phía Bắc có thời tiết mùa Đông. Màu sắc của căn phòng tạo cảm giác ấm áp khi thời tiết trở lạnh.

Với những căn hộ chung cư cao cấp có không gian rộng, thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo phong cách châu Âu rất thích hợp. Những vật dụng nội thất kiểu châu Âu thường rất to, do đó bày trí trong không gian rộng sẽ thích hợp và đẹp mắt hơn.

Phòng khách chung cư màu sắc lạnh

Phòng khách chung cư màu sắc lạnh

Ngoài bộ sofa xám và những chiếc ghế gỗ đặc trưng, tác giả thiết kế này khéo léo lâp đi khoảng trống trên bức tường bằng những bức tranh nghệ thuật nổi bật. Màu sắc căn phòng đa dạng nhưng không rối mắt.

Phòng khách chung cư châu Âu

Phòng khách chung cư châu Âu

Đèn chùm sang trọng là yếu tố điển hình trong thiết kế nội thất phong cách châu Âu. Bức họa tiết sang trọng càng thể hiện đẳng cấp của thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo kiêu châu Âu.

Phòng khách chung cư châu Âu

Phòng khách chung cư châu Âu

Một kiểu trang trí khách trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo phong cách châu Âu, đem lại cảm giác ấm cúng và sum vầy. Ngoài ra, ưu điểm của căn phòng còn nằm ở việc tạn dụng được nguồn sáng tự nhiên tốt.

Phòng khách chung cư màu sắc đa dạng

Phòng khách chung cư màu sắc đa dạng

Bộ sofa thể hiện đẳng cấp sang trọng và xa hoa của gia chủ. Thiết kế này cũng lợi dụng được ưu điểm tận dụng nguồn sáng tự nhiên để căn phòng trở nên sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *