Cách bố trí phong thủy văn phòng làm việc của công ty

Phong thủy văn phòng sẽ giúp bạn tạo ra một năng lượng tốt và thành công trong công việc. Bất kể văn phòng của bạn là một văn phòng tại nhà, một văn phòng nhỏ hay lớn phong thủy sẽ mang lại năng lượng mong muốn khi bạn biết cách áp dụng nó.

Hàng ngày chúng ta giành ra nhiều giờ trong văn phòng để học tập và làm việc. Vì vậy bố trí không gian văn phòng hợp phong thủy sẽ tăng cảm giác thoải mái, tăng hiệu quả làm việc và chăm sóc sức khỏe chúng ta tốt hơn.

Khám phá các mẹo phong thủy văn phòng của nội thất DTF và chọn ít nhất một số phương pháp phong thủy văn phòng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện trong không gian văn phòng cụ thể của mình. Những cách bố trí phong thủy này không cần phải cầu kỳ, thậm chí chỉ cần một vài cây thanh lọc không khí, tranh phong thủy hay sắp xếp bàn làm việc cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho văn phòng của bạn, và cuối cùng đóng góp cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

Phong thủy văn phòng làm việc của công ty

Phong thủy văn phòng làm việc của công ty

Nghiên cứu phong thủy văn phòng

Phong thủy văn phòng cũng là một ứng dụng quan trọng của  phong thủy như phong thủy cho phòng ngủ, phòng khách hay các phòng khác. Chúng ta có xu hướng dành nhiều giờ tại văn phòng, có thể là văn phòng tại nhà hoặc môi trường làm việc bên ngoài. Nếu bạn đã bỏ bê không gian văn phòng của mình, hãy dành chút thời gian ngay bây giờ để chú ý đến phong thủy của văn phòng .

Làm thế nào để bố trí phong thủy văn phòng hợp lý

Nuôi dưỡng năng lượng tốt tại nơi làm việc

Tranh ảnh, trang trí hoặc bất kỳ thứ gì mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ không gian văn phòng nào, dù lớn hay nhỏ, vì năng lượng cá nhân của một người có thể nhanh chóng cạn kiệt tại văn phòng.

Những gì bạn mang theo là tùy thuộc vào bạn. Ví dụ, một bức ảnh của gia đình – đó là thứ khi nhìn vào có thể giúp bạn xua tan mệt mỏi, động lực sống của bạn.

Nuôi dưỡng năng lượng tốt tại nơi làm việc

Nuôi dưỡng năng lượng tốt tại nơi làm việc

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

Chỉ để những vật dụng cần thiết, những tài liệu mà bạn đang làm việc vào ngày hôm đó. Một không gian bừa bộn tạo ra một tâm trí bừa bộn , một bàn làm việc gọn gàng sẽ góp phần tạo hứng khởi trong công việc.

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng để thu được hiệu quả làm việc tốt nhất

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng để thu được hiệu quả làm việc tốt nhất

Trồng các cây phong thủy trong văn phòng làm việc

Thực vật sẽ mang lại năng lượng từ thiên nhiên, cây phong thủy không chỉ đẹp mà còn thanh lọc không khí (hầu hết các không gian văn phòng đều có mức độ ô nhiễm trong nhà cao).

Trồng các cây phong thủy trong văn phòng làm việc

Trồng các cây phong thủy trong văn phòng làm việc

Vị trí phòng làm việc của sếp là rất quan trọng

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, phòng làm việc của sếp nên bố trí ở vị trí riêng biệt, yên tĩnh không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác và đặc biệt không được đặt gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng.

Phong thủy văn phòng làm việc của sếp

Phong thủy văn phòng làm việc của sếp

Có rất nhiều cách nữa để tạo ra phong thủy tốt trong không gian văn phòng. Văn phòng là nơi cực kỳ quan trọng nhằm giúp một công ty phát triển bền vững. Do đó những kiến thức phong thuỷ tham khảo trên bạn không nên bỏ qua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *