Bật mí 2 thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất

Chung cư là xu hướng nhà ở hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn vì sự tiện nghi và giá thành hợp lý. Khi mà cấu trúc nhà ở chung cư có xu hướng giống nhau thì thiết kế nội thất bên trong chính là điểm nhấn làm nên sự khác biệt cho mỗi căn hộ, quan trọng nhất là phòng khách. Bài viết này sẽ lưu ý cho các bạn những phong cách thiết kế phòng khách chung cư được ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện nay rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn. Một trong những phong cách chủ đạo được áp dụng nhiều nhất là phong cách hiện đại.

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất không tuân theo bất cứ quy luật nào. Gia chủ có thể tùy vào bản mệnh, xem phong thủy hay căn cứ vào diện tích căn phòng mà lựa chọn vật dụng và sắp xếp sao cho hợp lý.

Màu sắc chủ đạo của phòng khách tùy thuộc vào sự lựa chọn ưa thích của người chủ. Dưới đây là một minh họa của sự kết hợp giữa hai màu sắc tương phản đen và trắng. Đen và trắng là hai màu đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại trong các thiết kế phòng khách chung cư đẹp. Trong nhiều mẫu thiết kế phòng khách chung cư hiện đại, hai màu sắc đen và trắng thường được kết hợp với nhau phổ biến hơn cả. Sáng tạo phòng khách cùng hai màu đen trắng đơn giản và dễ phối hơn so với nhiều tông màu khác.

Phòng khách chung cư hiện đại

Phòng khách chung cư hiện đại

Phòng khách là nơi sinh hoạt chủ yếu của gia đình. Do đó, khi thiết kế hệ thống ánh sáng để có một phòng cách chung cư đẹp nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Nguồn sáng tự nhiên có khả năng giảm sự bí bách cho căn phòng khách của gia chủ. Cây cảnh trang trí trong phòng khách tận dụng được nguồn sáng tự nhiên làm cho không khí của căn phòng tươi mát hơn.

Phòng khách chung cư tận dụng ánh sáng

Phòng khách chung cư tận dụng ánh sáng

Người tinh tế theo phong cách hiện đại dĩ nhiên sẽ không quên trang trí những bức tranh sinh động trong phòng khách của mình. Một căn phòng với màu chủ đạo đen trắng thì những bức ảnh treo tường sẽ là điểm nhấn cho căn phòng khách nhà bạn trở nên nổi bật hơn.

Một bộ sofa nhỏ gọn, có thể xếp lại được giúp cho căn phòng vừa tiết kiệm không gian, vừa bộc lộ được nét hiện đại mà gia chủ đang hướng đến. Nếu sofa xếp không phải là sự lựa chọn hoàn hảo, gia chủ có thể xem xét đặt một bộ bàn ghế gỗ đơn giản. Không gian phòng khách sẽ được tiết kiệm nhiều hơn, căn phòng trông rộng và thoáng hơn nhiều.

Phòng khách chung cư tối giản

Phòng khách chung cư tối giản

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được những mẫu thiết kế nổi bật nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *